Giới Thiệu

hop-tacI. Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Winland được thành lập dưới sự cấp phép của sở Kế hoạch  Đầu tư  TP.Đà Nẵng, với tên gọi thương mại là Winland,  hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.

WinLand là doanh nghiệp trẻ, mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, nhiệt huyết, ý chí không ngừng vươn lên của tuổi trẻ. Với tôn chỉ hàng đầu lấy Uy tín làm trọng trong  kinh doanh, cùng với sự gắn kết bền chặt lấy con người làm giá trị cốt lõi.

Với những chiến lược kinh doanh sáng suốt, đúng đắn, giàu kinh nghiệm của các cấp quản lý.  Hiệu quả chuyên nghiệp trong quá trình làm việc và đào tạo con người, cộng với sự đam mê, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn và hoàn cảnh. Không ngừng học hỏi, tu dưỡng  rèn luyện tài đức của tập thể cán bộ-nhân viên công ty.

kiến tạo giá trị bền vững

Winland tự hào cam kết đem đến Quý khách hàng – Quý đối tác những dòng sản phẩm Bất động sản uy tín nhất-chất lượng nhất-giá thành tốt nhất-tiện ích đa dạng nhất. Đảm bảo các quyền lợi vàng, “kiến tạo giá trị bền vững” “An cư lý tưởng, đầu tư sinh lời”

Niềm tin yêu, sự hài lòng của Quý khách hàng – Quý đối tác là niềm động viên, động lực thúc đẩy lớn lao để Winland  nổ lực, quyết tâm hoàn thiện phát triển, ngày một tiến xa hơn dần khẳng định được thương hiệu, nâng cao  vị thế trên thị trường Bất động sản Đà Nẵng nói riêng, và thị trường  Bất động sản Việt Nam nói chung.

Thay mặt toàn bộ tập thể cán bộ -nhân viên công ty “ Kính chúc Quý khách hàng- Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công”

Chân thành cảm ơn!

Giám đốc:Lê Minh Chung

Bạn cần giúp đỡ?

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, bạn có câu hỏi dành cho chúng tôi, hay bạn cần tư vấn hãy liên hê ngay cho chúng tôi. Bạn còn chờ gì nữa?

Thay mặt toàn bộ tập thể cán bộ -nhân viên công ty “ Kính chúc Quý khách hàng- Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công”

Mr Chung
CEO, Winland Co.,Ltd

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN WINLAND